Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Nghề Mộc Là...?

Đăng bởi Cù Đình Hải ngày bình luận

GIỚI THIỆU

💗 CHỈ LÀ MỘT CÂU CHUYỆN NHỎ ĐỂ CÁC BÁC CÓ THỂ HIỂU ĐƯỢC MÌNH SẼ TÌM ĐƯỢC GÌ Ở " NGHỀ MỘC 💗"

♥️ Tại sao hiện tại Nghề Mộc lại chỉ muốn là một cửa hàng nhỏ chứ không phải một Siêu thị Mộc ?

✔️ Có thể khi đến Nghề Mộc các Bác không thể tìm thấy đa dạng sản phẩm như ở 1 Siêu thị Mộc , bởi vì những gì “tốt nhất”, Nghề Mộc đã “chọn lọc” sẵn cho các bác rồi 

💓 Làm thế nào để thực hiện điều đó?

✔️ Sản phẩm của Nghề Mộc không nhất thiết phải là sản phẩm có công dụng tốt nhất , mà phải phù hợp 3 tiêu chí : Chất lượng, Giá thành và Phù hợp

💓 Để làm được điều này mỗi một mặt hàng được đặt trên kệ của Nghề Mộc đều đã qua chọn lọc cẩn thận về:

✔️ Nguồn gốc, chất lượng: Việc xem qua hầu hết những review khen hay chê, đặc biệt là việc kiểm tra sản phẩm trước khi đăng bán cũng như việc chọn nguồn hàng chất lượng có vẻ đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian và cũng là công việc “khó khăn” nhất đối với nghề Mộc.

✔️ Chi phí, Giá thành: Sản phẩm tốt không hẳn phải đắt nhất, mà đối với Nghề Mộc đó là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất so với khoảng giá hiện tại. Việc kiểm tra giá cả tất cả những sản phẩm cùng loại để chọn ra cái gì phù hợp cái gì không cũng là điều làm Nghề Mộc đau đầu trước khi quyết định nhập SP về trên kệ hàng.

✔️ Phù hợp với từng người: Nếu đã mua hàng tại Nghề Mộc lâu thì chắc các bác không lạ gì về việc , có những sản phẩm Nghề Mộc không nhập bán nữa mặc dù có nhiều người hỏi. Nghề Mộc luôn để ý đến những review của người dùng là chính , để điều chỉnh về hàng hóa. Hàng Nghề Mộc không nhập lại không có nghĩa là , sản phẩm đó Nghề Mộc không thể nhập được , hoặc không có ai mua. Mà đơn giản là những sản phẩm không còn đạt được đủ tiêu chí của Nghề Mộc : là tốt về cả chất lượng với khoảng giá đó, hoặc không cho kết quả sử dụng tốt với khách hàng .

💓 Bạn sẽ tìm được gì ở Nghề Mộc ? 
✔️ Vậy đó, Nghề Mộc chỉ là một cửa hàng nhỏ không phải một siêu thị Mộc nên các Bác chỉ tìm được những sản phẩm ĐÃ ĐƯỢC CHỌN LỌC trên kệ của bên em mà thôi.

✔️ Nghề Mộc cũng không phải là một cửa hàng chuyên đồ Nhật , Mỹ , Trung Quốc… Chỉ đơn giản là nơi nào có sản phẩm tốt phù hợp với tiêu chí ban đầu đã đặt ra thì Nghề Mộc sẽ cố gắng có được trên kệ của mình cho khách hàng .

✔️ Không phải ai cũng có đủ kiến thức để làm chuyên gia về MỘC , để chọn cho chính các bác những sản phẩm phù hợp nhất. Tại Nghề Mộc , Bên em luôn cố gắng để mọi người không phải nghĩ về vấn đề đó. Chỉ việc đến cửa hàng để Nghề Mộc có thể tư vấn giúpcác bác hoặc đôi khi đơn giản là các bác “chọn bừa”, các Bác vẫn sẽ có được sản phẩm “tốt” dành cho riêng mình.


♥️ PS : 
✔️Mọi reviews dù khen chê cũng giúp Nghề Mộc thêm thông tin trong việc chọn lọc sản phẩm đến với mọi người và cải thiện dịch vụ của mình hơn. Nghề Mộc rất cảm ơn nếu các bác bớt chút thời gian để lại Reviews về sản phẩm, dịch vụ.. hoặc bất kỳ điều gì khác mà các Bác muốn.

Cái Nghề Mộc cần không phải là 5* mà là cách giúp Nghề Mộc cải thiện về sản phẩm và khiến mọi người hài lòng hơn.^^

❣️ Link shopee: https://shopee.vn/shop/41256225/
❣️ Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/dung-cu-nghe-moc/

Liên hệ : 088.894.2266 - 0975.404.996
Đại lý + hợp tác: 0866.25.12.18 (Zalo)
🏡 Số 144, Định Công Hạ, P.Định Công , Q.Hoàng Mai, Hà Nội