088.894.2266

Những tools làm mộc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Có rất nhiều phụ kiện, máy móc khi làm mộc mà bạn cần phải sử dụng để cho công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Một trong những loại máy mà bạn không thể bỏ qua đó chính là các tools. Vậy, có những tools làm mộc được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì?

Những tools làm mộc được nhiều người sử dụng hiện nay.

Nếu bạn làm mộc mà không có những thiết bị hỗ trợ, thì công việc không thể hoàn thành nhanh chóng được. Ngoài những thiết bị làm mộc quen thuộc như: cưa, máy mài, máy cắt, thì chắc chắn những ai làm mộc cũng không thể bỏ qua các tools. Với những tools làm mộc này, công việc của bạn sẽ được rút gọn khá nhiều thời gian. Hơn nữa công việc cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thay vì cứ phải hì hục làm những thao tác thủ công.

Các tools làm mộc thông thường sẽ có bản lề khoan, bộ phận định vị. Tuy theo công việc cần làm của bạn mà sẽ có những loại tools làm mộc khác nhau. Những tools làm mộc phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính là:

Tools khoan cam

Tools khoan cam.
Tools khoan cam.

Đây là một trong những thiết bị mà bất kỳ một thợ làm mộc nào cũng cần phải có. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm được những bộ tools khoan cam đầy đủ và bản rút gọn và bản nâng cao thì ít người sử dụng.

Nhưng lời khuyên dành cho bạn, thì nên lựa chọn những bộ tools khoan cam đầy đủ thì tốt hơn. Bởi, với bản đầy đủ bạn sẽ có thêm một bộ khoan 3 lỗ nữa, với một số trường hợp thì với chiếc khoan 3 lỗ, công việc của bạn sẽ thuận tiện hơn khi không có.

Tools khoan chéo

Tools khoan chéo.
Tools khoan chéo.

Với các tools khoan chéo bạn có thể dùng trong một số trường hợp như: dùng để khoan chéo, khoan xiên. Với tools khoan chéo này, bạn có thể dễ dàng ghép nối những miếng gỗ lại với nhau mà không mất quá nhiều sức lực. Chắc hẳn, với công việc mệt nhọc, thì ai cũng muốn có thiết bị hỗ trợ giúp mình có thể hoàn thành công việc nhanh hơn đúng không?

Một bộ tools khoan chéo khi mua thường có: một thân dưỡng khoan xiên, một vòng chặn kèm chìa xiết, một đầu tô vít, một mũi khoan có chiều dài 9,5mm, một ít ốc vít và các bịt che lỗ khoan. Ngoài ra, với những bản tools khoan chéo đầy đủ thì bạn có thêm một vài thiết bị khác nữa. Với bộ tools này, bạn có thể khoan một hoặc nhiều vít chéo trong một lần lắp giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Tools khoan thẳng và vuông góc

Tools khoan thẳng và vuông góc.
Tools khoan thẳng và vuông góc.

Không thể bỏ qua các tools khoan thẳng và vuông góc khi làm mộc. Khi mua tools này, bạn sẽ thường thấy có một nhôm đúc khá chắc chắn. Ngoài ra, còn có thêm một cữ khoan, 5 cữ giới hạn mũi khoan gồm 5 kích cỡ khác nhau và có thêm hai chốt lục giác kèm theo một đầu bịt.

Với chiếc tools khoan thẳng và vuông góc này, bạn mỗi lần lắp bạn chỉ khoan được một mũi duy nhất mà thôi. Tuy mũi khoan khá ít ỏi, nhưng đây là một tools khá quan trọng và bạn không nên bỏ qua khi làm mộc nhé.

Những thiết bị hỗ trợ trong nghề mộc có rất nhiều, bạn cũng không thể thiết bị nào cũng mua hết được, vì chi phí bỏ ra khá lớn. Hãy chọn lọc những thiết bị cần thiết và mua nhé!

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây bạn đã có cho mình thêm thật nhiều thông tin thú vị và bổ ích về các tools làm mộc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website sau: http://nghemoc.com.vn/ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *