088.894.2266

Mua máy cắt gỗ giá rẻ – chất lượng ở đâu?

Với công dụng đa dạng và sự tiện lợi của máy cắt gỗ chắc hẳn nhiều người trong chúng ta còn xa lạ với nó. Chính vì sự ưa chuộng đó, có rất nhiều chiếc máy cắt gỗ được bán tràn lan trên thị trường gây ra sự khó khăn trong việc lựa chọn của khách hàng. Bạn muốn mua máy cắt gỗ giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ mà bạn cần.

Những điều cần biết về máy cắt gỗ

Để mua được một chiếc máy cắt gỗ giá rẻ – chất lượng bạn nên tìm hiểu về chúng trước khi mua vì như thế bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn ngay từ ban đầu.

Loại máy cắt gỗ được sử dụng thường xuyên hiện nay là máy cắt gỗ cầm tay. Cấu tạo của chúng bao gồm:

 • Vỏ bọc
 • Khe mở thoát phoi, kết nối hút bụi
 • Thông tin hướng quay cho lưỡi kia
 • Nắp đậy bảo vệ có thể di chuyển được
 • Dao tách
 • Hướng mở của nắp đậy bảo vệ
 • Cán của dao tách
 • Quai xách với công tắc Bật – Tắt
 • Lưỡi cưa
 • Đòn bẩy mở cho khóa dừng ở vị trí ban đầu
 • Hướng nhấn cưa

Nắp đậy bảo vệ có thể di chuyển được phải che phần chồi ra khỏi bàn cưa của vòng lưỡi của lưỡi cưa theo đường lượn và về hai bên cho đến một góc mở bằng 10 độ.

Để mua máy cắt gỗ giá rẻ như bạn mong muốn mà chất lượng lại tốt, trong quá trình lựa chọn bạn nên chú ý tới từng chi tiết của máy để đảm bảo với người bán rằng bạn có những kiến thức và hiểu biết cơ bản về chiếc máy bạn đang muốn mua.

Một số lưu ý khi mua máy cắt gỗ chất lượng – giá rẻ

Lựa chọn thương hiệu máy cắt gỗ chất lượng

Mặc dù mục đích của bạn bao gồm cả mua máy cắt gỗ giá rẻ thì bạn cũng cần phải chú ý tới chất lượng của sản phẩm. Mà thương hiệu chính là sự phản ánh ra bên ngoài của chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đi kèm cùng sản phẩm, là sự tin cậy của khách hàng dành cho sản phẩm đó. Vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng.

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy cắt gỗ nổi tiếng như: Bosch, Makita, Blach&Decker,… Tuy nhiên, bạn cần phải biết ưu điểm và hạn chế của từng hãng cũng như phân khúc giá cả cho mỗi loại.

Lựa chọn thời điểm mua

Trong việc mua bán nếu lựa chọn được thời điểm mua thích hợp bạn sẽ dinh về ngay một sản phẩm yếu thích mà lại tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Thực tế cho thấy rằng nhu cầu sử dụng máy cắt gỗ là liên tục và có thể ở bất cứ thời điểm nhưng cứ tới mỗi dịp cuối năm, các cửa hàng phải chạy doanh số nên sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Chương trình khuyến mãi là một trong những chương trình mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi mà trên thị trường thiết bị sản xuất ngày càng có nhiều đối thủ. Vì vậy, có thể thấy đây là một thời điểm thích hợp để bạn có thể mua được máy cắt gỗ giá rẻ.

Tham khảo giá thị trường

Hơn nữa, trước khi quyết định mua bạn nên tham khảo giá thị trường và giá cả của nhiều cửa hàng để có thể nhận được giá cả hợp lý nhất có thể. Giá của chiếc máy cắt gỗ cầm nay trên thị trường giao động khoảng: 600.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Một số loại máy cắt gỗ được lựa chọn nhiều

Có rất nhiều loại máy đa dạng về mẫu mã, giá cả ở mức độ khác nhau.

Máy cưa gỗ 1510W Stanley STEL 311

Stanley là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Với công suất 1510W và tốc độ 4500V/ phút giúp người dùng dễ dàng cắt gỗ với tốc độ nhanh và nhẹ hơn hơn.

Giá của sản phẩm này giao động từ 1.100.000 đồng cho tới 1.320.000 đồng.

Máy cưa gỗ cầm tay KAINUO KN7005

Kainuo là thương hiệu được nhiều người biết đến ở Nhật Bản và hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất ở Trung Quốc giống như nhiều loại máy sẵn có trên thị trường.

Với công suất là 1050W và tốc độ không tải là 5000V/phút chắc chắc người dùng sẽ hài lòng về chất lượng của chiếc máy này.

Giá thị trường: 800.000 đồng tới 1.000.000 đồng.

Lưu ý khi chọn máy cắt, cưa gỗ thích hợp như thế nào?
Lưu ý khi chọn máy cắt, cưa gỗ thích hợp như thế nào?

 

Trên đây là một số những thông tin về máy cắt gỗ cũng như một số loại máy cắt gỗ chất lượng được ưa chuộng trên thị trường. Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy cắt gỗ giá rẻ – chất lượng như ý muốn. Cảm ơn bạn đọc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *