088.894.2266

DEWALT THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TẠI MỸ TRONG SUỐT 10 THẬP KỈ

 – Năm 1924 , Công ty  DEWALT được thành lập và chỉ trong 1 thời gian ngắn , Các sản phẩm của Dewalt với  thiết kế nhỏ gọn và các tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại , đã khiến cho các nhà thầu trong công trường sôi sục 

– Các dòng sản phẩm của Dewalt được thiết kế sao cho những tính năng : điều khiển, ngăn chặn bụi hoặc độ rung thấp, đạt mức độ cao nhất mà không làm mất hiệu suất.

 – Hãng luôn đặt ra câu hỏi , đứng dưới tư cách với những khó khăn của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm để có thể cho ra tính năng mới và hoàn thiện những khuyết điểm, thiếu sót của sản phẩm, để đưa ra 1 dòng sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

 – Các sản phẩm của Dewalt ngày càng phát triển và hoàn thiện, rất nhiều các công cụ , máy móc như máy cưa cầm tay, lưỡi , máy cắt , máy mài , …đã dành hàng loạt giải thưởng và đứng đầu danh sách những thiết bị , dụng cụ công nghiệp quyền lực trên thị trường quốc tế . 

 – Với thiết kế đặc trưng những dòng máy Dewalt không chú trọng nhiều về mẫu mã mà tập trung chủ yếu tới chất lượng cũng như công suất của máy.

– Các sản phẩm của Dewalt đều được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ mới, thiết kế linh hoạt. Chính vì vậy máy khá bền đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng.

– Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Dewalt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.

Dewalt luôn đảm bảo sự tiện nghi cho người dùngMáy chà nhám vuông Dewalt DWE6411 (3)

Máy cưa đĩa Dewalt model DWE561 (3) Máy cưa đĩa Dewalt model DWE561 (1)

  • Hãy đến với thương hiệu Dewalt tại ” NGHỀ MỘC ” ngay hôm nay,  để có thể dễ dàng sở hữu được cho mình những mặt hàng ưng ý phù hợp với nhu cầu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *