088.894.2266

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY KHOAN BOSCH CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ

Thương hiệu máy khoan Bosch đã nổi tiếng từ lâu tại Việt Nam nhưng hiện nay với sự trôi nổi của thị trường, người tiêu dùng rất dễ mua phải những chiếc máy không chính hãng kém chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm tới thương hiệu này, hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và cách phân biệt máy thật, giả qua bài viết dưới đây của NGHỀ MỘC nhé!

Đánh giá chủ quan thông qua độ chắc chắn

Các loại máy khoan Bosch chính hãng được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nên luôn có độ chắc chắn khi cầm trên tay. Điều này bạn có thể phát hiện dễ dàng khi cầm cùng lúc mỗi tay một chiếc máy khoan Bosch chính hãng và một chiếc máy khoan Bosch giả. Máy giả thường nhìn rất dại và cảm giác cầm rất lỏng tay. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn bạn nên quan sát kĩ hơn những chi tiết NGHỀ MỘC lưu ý tiếp đây.

Nguồn gốc sản xuất trên bao bì, nhãn mác rõ ràng

Các sản phẩm chính hãng của  Bosch luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đầy đủ CO CQ, để khách hàng có thể phân biệt được ,nơi sản xuất của chiếc máy.

Hiện tại, Bosch đã đặt rất nhiều địa điểm sản xuất ở các nước khác nên việc bạn bắt gặp các sản phẩm mang nhãn thương hiệu Bosch made in China hay Bosch made in Malaysia,… là bình thường. Tuy nhiên, cho dù sản xuất ở đất nước nào thì máy Bosch chính hãng cũng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ do nhà sản xuất đưa ra. 

Máy khoan Bosch hiện nay được phân thành 3 nhánh gồm:

– Máy khoan xoay: Bosch GBM 6, Bosch GBM 350RE,…

– Máy khoan động lực: Bosch GSB 10RE, 13RE, 16RE,…

– Máy khoan chuyên cho bê tông: GBH 2-22E….

Những dòng máy khoan Bosch nhỏ GSB hay một số GBM thường sẽ được sản xuất tại Malaysia trong khi các dòng máy lớn là GBH, GSH lại được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc hoặc Đức.

Tem chống hàng giả trên thân máy

Trên mỗi chiếc máy khoan Bosch chính hãng sẽ luôn có một chiếc tem chống hàng giả dán trên thân máy cùng với mã số seri rõ ràng từ 5 đến 9 số. Đây chính là hai dãy số để người mua xác minh xem máy có chính hãng hay không và dùng để đăng ký bảo hành.

Chiếc tem chống hàng giả này như một lời khẳng định sản phẩm chính hãng khi kết hợp với số serie tạo thành một cú pháp nhắn tin đến tổng đài 8099 của Bosch.

Cơ chế bảo hành, thay thế phụ kiện ở bất kỳ Trung tâm nào trên cả nước.

Tất cả các sản phẩm máy khoan chính hãng mang thương hiệu Bosch bạn mua ở bất cứ đâu chắc chắn đều được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng Bosch trên toàn quốc.

NGHỀ MỘC – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam luôn cam kết phân phối các loại máy khoan Bosch chính hãng. 

✓ Đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng từ nhà cung cấp với giá rẻ hơn.
✓ Giao hàng tận nơi.
✓ Phương thức thanh toán dễ dàng và tiện lợi.
✓ Nhiều chương trình giảm giá và quà tặng khuyến mãi thật hấp dẫn.
✓ Chính sách đổi trả hàng lên đến 15 ngày.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về các sản phẩm mang thương hiệu BOSCH, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất:

  • Showroom: Số 144, Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 088.894.2266 – 0975.404.996
  • Email: toolsnghemoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *